งานที่ปรึกษา (Consult)

soap cosmetic เครื่องสำอาง บรรจุภัณฑ์ พัฒนาบรรจุภัณฑ์ การตลาด

หากคุณยังไม่มีไอเดียหรือแนวคิดใหม่ๆ ด้านการตลาดและการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าและบริการ ที่ปรึกษาของเราสามารถช่วยเนรมิต รังสรรค์ผลงานเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จ ลูกค้าเต็มตลาด ยอดทะลุเป้าได้อย่างแน่นอน

เราให้คำปรึกษาทั้งในด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์และตราสินค้า การทำตลาดออนไลน์ การบริหารธุรกิจและการเงิน การวางแผนธุรกิจและการตลาด รวมถึงการบริหารจัดการบัญชีและเงินทุน

มาตรฐานด้านอาหารและเครื่องสำอางเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้บริโภคเป็นอย่างมากเพราะเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อสินค้าและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วย แต่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องเหล่านี้เพียงแค่คุณมีทีมที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ธุรกิจของคุณก็เป็นเรื่องง่ายขึ้นทันที

เราให้คำปรึกษาทั้งในด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง การควบคุมคุณภาพอาหาร การยื่นขอมาตรฐานผลิตภัณฑ์ การพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการผลิตและการจัดการสิ่งแวดล้อม

มาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องสำอาง
ด้านการบริหารธุรกิจ

เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้ที่เริ่มต้นธุรกิจแล้วกังวลถึงความอยู่รอด เพราะไม่มั่นใจในการบริหารจัดการธุรกิจของตนเอง การบริหารธุรกิจจะไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่มีทีมที่ปรึกษาช่วยคุณคิดและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการธุรกิจร่วมไปกับคุณ

เราให้คำปรึกษาทั้งในด้านการบริหารธุรกิจ การพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศและการพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์เพื่อให้ก้าวทันเทคโนโลยีในอนาคต

การทำธุรกิจในปัจจุบันทั้งภาคผลิตและภาคบริการจำเป็นที่จะต้องมีกลยุทธ์และการปรับตัวต่างๆ เพื่อความสำเร็จของกิจการนั้น กิจการควรรู้เทคนิคต่างๆ จากทีมที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้สินค้าและบริการมีมาตรฐานการผลิตจะสามารถแข่งขันในสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันได้

เราให้คำปรึกษาทั้งในด้านการวิเคราะห์และออกแบบเทคโนโลยีทางการผลิต การปรับปรุง กระบวนการผลิตการลดต้นทุน การลดของเสียและความสูญเปล่า Supply Chain ฯลฯ

ด้านการจัดการอุตสาหกรรมและ SMEs

การออกแบบระบบอัตโนมัติในกระบวนการผลิต โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจะสามารถทำให้ ลดอัตราการเกิดของเสียในกระบวนการผลิตและทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ ส่งผลให้ผู้ดำเนินธุรกิจสามารถผลักดันสินค้าเข้าสู่ตลาดการแข่งขันในสถาวะเศรษฐกิจปัจจุบันได้อย่างเฉียบขาด

เราให้คำปรึกษาในด้านการออกแบบระบบอัตโนมัติในกระบวนการผลิตให้กับผู้ประกอบการทั้งภาครัฐและภาคเอกชน

หลักสูตรอบรม

ลดต้นทุนการผลิต พิชิตกำไร​

คุณรู้ไหมว่า การลดการสูญเปล่าในกระบวนการผลิตเป็นเทคนิคอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้กิจการประสบความสำเร็จและมีกำไร ในหลักสูตรนี้คุณจะได้รู้ถึงเทคนิคการเพิ่มผลผลิตโดยการลดความสูญเปล่า การปรับปรุงและพัฒนาการลดของเสียจากกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี และกลยุทธ์ต่างๆ ในการลดต้นทุน

พื้นฐานการผลิตอาหารให้ถูกสุขอนามัยและได้มาตรฐานเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ถึงมาตรฐานต่างๆ ด้านอาหารที่ธุรกิจด้านหารผลิตอาหารหรือผู้ทำแบรนด์สินค้าต้องทราบ ในหลักสูตรนี้จะมอบความรู้ความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับมาตรฐานต่างๆ ของไทยที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมอาหาร และหลักเทคนิคในการยื่นขอมาตรฐานต่างๆ อีกด้วย

ผลิตอาหารอย่างไร เพื่อสร้างความพร้อมในการขอมาตรฐาน​
Business Design ออกแบบได้ด้วยตัวคุณ​

คุณรู้จัก Industry 4.0 และ Thailand 4.0 มากน้อยเพียงใด ในหลักสูตรนี้จะทำให้รู้จักมันมากขึ้น รู้ถึงวิวัฒนาการของธุรกิจ การสร้าง Value ในตัวสินค้าและบริการ กลยุทธ์และการออกแบบธุรกิจอย่างไรให้ประสบผลสำเร็จ กับผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารธุรกิจที่มีชื่อเสียง

แนวคิดในการทำการตลาดออนไลน์แบบถูกวิธี เป็นพื้นฐานที่ทุกคนจำเป็นต้องรู้ เพื่อการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้องและตรงจุด ในหลักสูตรนี้เราจะเรียนรู้ถึงช่องทางการตลาดในปัจจุบัน เทคนิคการขายให้มัดใจลูกค้า และเทคนิคด้านต่างๆ ในการทำการตลาดออนไลน์ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดโดยเฉพาะ รับรองปัง ดัง ชัวร์!!!!!

ทำตลาดออนไลน์ยังไงให้ปัง
อบรมโลจิสติกส์

คุณเคยสงสัยไหมว่า?? ทำไมบางองค์กรจึงประสบความสำเร็จอยู่เหนือคู่แข่งได้ แต่บางองค์กรที่มีความพร้อมมากกว่ากลับไม่ประสบความสำเร็จ นั่นเป็นเพราะองค์กรนั้นไม่มีการบริหารจัดการที่ดีพอ ปัญหาเหล่านี้จะไม่มีเกิดขึ้นกับองค์กรของคุณอีกต่อไป หากองค์กรของคุณมีความรู้ความเข้าใจเรื่อง โลจิสตกส์และ Supply Chain ก็จะทำให้การบริหารจัดการคลังสินค้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อีกทั้งยังได้เปรียบในเชิงธุรกิจ และอยู่เหนือคู่แข่งได้อย่างแน่นอน

ในหลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้พื้นฐานการผลิตเครื่องสำอาง การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสม สารเคมีอันตรายและสารต้องห้ามในเครื่องสำอาง ครอบคลุมไปถึงกฎหมายเครื่องสำอางที่ควรรู้ ข้อกำหนดและการยื่นขอมาตรฐานด้านเครื่องสำอางกับเจ้าหน้าที่วิจัยและพัฒนาเครื่องสำอาง (R&D) โดยตรง ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการพัฒนาสูตรตำรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางด้าน Skin care และ Hair care นอกจากนี้ในหลักสูตรยังมี Work Shop เกี่ยวกับเครื่องสำอางบำรุงผิวและบำรุงผมสำหรับผู้ที่เข้าร่วมอบรมอีกด้วย       

Cosmetic First Step​